VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ,ve dep du lich lao hut hon gioi tre dip nghi le

Đất nước Lào vốn dĩ chưa phải là một đất nước phát triển, ở nơi đây vẫn còn nhiều sự hoang sơ, lạc hậu – nhưng chính vì những điều hoang sơ đó, bạn sẽ tìm thấy một cảm giác, sự yên bình đúng nghĩa, hòa mình vào với thiên nhiên như ngày xưa bạn có. Không những vậy đến với Lào thời điểm này bạn chỉ phải bỏ ra chi phí hết sức phải chăng với rất nhiều tour du lịch Lào giá tốt cho bạn lựa chọn.

 

VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ

 

Nước Lào được phủ bởi màu xanh của các cao nguyên và những cánh đồng bao la, không hấp dẫn bởi vẻ đẹp náo nhiệt, hiện đại, hào nhoáng, tráng lệ nhưng vẫn đầy quyến rũ bởi một vẻ đẹp huyền bí, cổ kính, thanh bình và thơ mộng.

Người dân Lào đã hấp thụ những phong tục và tín ngưỡng của hai nền văn minh Ấn Độ và Trung Hoa để hình thành nên một nền văn hóa đặc sắc của riêng mình hết sức độc đáo. Văn hoá Lào như một dòng chảy ngọt ngào đời này qua đời khác, hun đúc nên tâm hồn, cốt cách của con người Lào.

Nền văn hóa Lào là nền văn hóa Phật giáo. Hiện nay, Lào có tới 1.400 ngôi chùa lớn nhỏ. Vì vậy,xứ sở Triệu Voi sẽ là một điểm đến đầy hấp dẫn, lí thú đối với những ai muốn tìm hiểu kiến trúc chùa chiền và Phật giáo.

 

VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ

 

Đất nước Lào là đất nước của bốn mùa lễ hội. Lào có tết cổ truyền Bunpimay (có nghĩa là mừng năm mới), hay còn gọi là Tết té nước diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 4 hàng năm. Vì các nhà chiêm tinh học tính ngày tháng theo lịch phật, nên năm mới hàng năm bắt đầu vào tháng tư dương lịch.Tết BunPiMay là ngày hội của dân tộc với niềm mong ước hạnh phúc tốt đẹp của con người về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần, về tình cảm gắn bó, keo sơn giữa các bộ tộc Lào.

Đến với đất nước Lào là đến với xứ sở của hoa chăm pa xinh đẹp. Nếu hoa sen  được xem là quốc hoa của đất nước Việt Nam thì  hoa Chăm pa được xem là biểu tượng của đất nước và con người Lào. Hoa mang một vẻ đẹp giản dị, trắng trong, tinh khiết, thanh cao và ngạt ngào hương sắc; phản ảnh rõ tính cách, tâm hồn của dân tộc Lào. Hoa chăm pa có 5 cánh hoa xoè ra còn thể hiện sự đoàn kết muốn hợp tác vươn tới 5 nước láng giềng. Vẻ đẹp của sắc màu hoa chăm-pa còn được người dân Lào ví như mối tình sáng trong của những đôi trái gái, đằm thắm như tình anh em Việt – Lào.

 

VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ

 

Du Lịch ở Lào có nhiều công trình lịch sử văn hoá, có thiên nhiên tươi đẹp, có nhiều cảnh quan nổi tiếng như: Cánh Đồng Chum huyền bí ở Xiêng Khoảng gắn liền với nhiều huyền thoại kỳ thú. Tháp That Luang ở Thạt Luổng - biểu tượng  của văn hóa Phật giáo và hiện được coi là biểu tượng của nước Lào.

Nếu ai đó một lần đến Lào để tâm hồn giao hòa với vẻ đẹp thiên nhiên kì thú,  hòa cùng không khí của lễ hội rộn ràng tiếng chiêng, tiếng khèn, như mời gọi tha thiết, đắm mình trong những điệu múa lăm vông mềm mại, uyển chuyển và thưởng thức những món ăn đậm đà văn hóa ẩm thực Lào chắc chắn du khách chân bước ra về mà lòng vẫn còn bao lưu luyến, vấn vương.

 

VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ,ve dep du lich lao hut hon gioi tre dip nghi le

VẺ ĐẸP DU LỊCH LÀO HÚT HỒN GIỚI TRẺ DỊP NGHỈ LỄ,ve dep du lich lao hut hon gioi tre dip nghi le
65 7 72 137 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • bằng khen sở du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Hà Nội: 88 Xã Đàn – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Hòm thư điện tử: Info@vietsensetravel.com, Địa chỉ website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900.54.55.19

  Số đăng ký chứng nhận kinh doanh 0104731205 được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội vào ngày 03/06/2010. Số đăng ký kinh doanh lữ hành Quốc Tế 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group